Hướng Dẫn Activate License Antivirus của Bitdefender

Hiện nay, việc bảo mật dữ liệu của cá nhân người dùng nói riêng và của doanh nghiệp nói chung đang là vấn đề rất đáng quan tâm.

Các phần mềm Antivirus là một phần bắt buộc phải có nếu bạn muốn dữ liệu của mình được an toàn trên không gian mạng.

Một trong những phần mềm Antivirus đang được sử dụng nhiều đó là Bitdefender.

Hôm nay, GPIT sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt license Antivirus trên Bitdefender.

Có 2 cách để kích hoạt license Bitdefender của bạn:

Cách 1: Kích hoạt bằng Activation Code

1. Truy cập https://central.bitdefender.com/ và đăng nhập vào tài khoản Bitdefender Central của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí.

2. Nếu bạn không có bất kỳ đăng ký nào đang hoạt động trong tài khoản Bitdefender Central của mình thì ngay khi đăng nhập, bạn sẽ được nhắc kích hoạt đăng ký mới hoặc mua Bitdefender. Nhấp vào ACTIVATE YOUR SUBSCRIPTION.

Activate your subscription - Central message

3. Nếu đăng ký đã hoạt động trong tài khoản Bitdefender Central của bạn, hãy truy cập My Subscriptions nằm ở bên trái trang. Tiếp theo nhấn vào + Activate with code.

My Subscriptions panel in Bitdefender Central

4. Nhập mã kích hoạt mới mà bạn nhận được qua email hoặc từ nhà cung cấp.

Nếu bạn mua Bitdefender trực tiếp từ trang web Bitdefender, hãy nhập mã kích hoạt có trong email xác nhận bạn nhận được sau khi mua. Mã này có thể nằm bên dưới phần có nội dung “Thay vào đó, bạn muốn sử dụng mã kích hoạt không?” Trong hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy mã được gắn nhãn IOTESTCODE.

Mặt khác, nếu bạn mua Bitdefender từ một nhà cung cấp, bạn sẽ tìm thấy mã kích hoạt được in trên thẻ bên trong hộp đựng phần mềm Bitdefender.

5. Nhập mã kích hoạt và nhấp vào ACTIVATE để tiếp tục.

6. Nếu thấy thông báo thì hãy chọn cách bạn muốn sử dụng mã, sau đó nhấn nút CONFIRM ACTIVATION.

Ví dụ: bạn có thể quyết định Add a new subscription (thêm đăng ký riêng) hoặc Extend current subscription (gia hạn đăng ký hiện tại). Tùy chọn thứ hai chỉ khả dụng nếu một trong các đăng ký hiện tại của bạn giống với đăng ký mới mà bạn đang cố gắng thêm.

Bitdefender subscription - confirm activation

Cách 2: Kích hoạt thông qua đường dẫn Email

1. Mở Email xác nhận do Bitdefender gửi sau khi hoàn tất thanh toán trực tuyến và nhấp vào ACTIVATE IN CENTRAL.

Activate in Central

2. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web Bitdefender Central. Đăng nhập vào tài khoản Bitdefender Central của bạn hoặc tạo một tài khoản mới nếu bạn chưa có.

3. Nếu thấy thông báo thì hãy chọn cách bạn muốn sử dụng mã, sau đó nhấn nút CONFIRM ACTIVATION.

Ví dụ: bạn có thể quyết định Add a new subscription (thêm đăng ký riêng) hoặc Extend current subscription (gia hạn đăng ký hiện tại). Tùy chọn thứ hai chỉ khả dụng nếu một trong các đăng ký hiện tại của bạn giống với đăng ký mới mà bạn đang cố gắng thêm.

CONFIRM ACTIVATION

Contact Me on Zalo
0353178579