Giới thiệu về GPIT

Từ một nhóm kỹ sư, chuyên gia về CNTT cùng mong muốn cung cấp, chuyển giao các giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh. GPIT ra đời vào tháng 7/2016 với tên gọi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP IT

                                                 Tên viết tắt là: GPIT

GPIT là một trong các công ty hàng đầu chuyên tư vấn, triển khai các dịch vu IT,  giải pháp Chuyển đổi số và Bảo mật cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam với mức chi phí tối ưu nhất, với các dòng sản phẩm chính hãng liên quan tới Máy chủ, Máy trạm, Thiết bị lưu trữ, Thiết bị mạng, Linh kiện máy chủ,…

 Đặc biệt, Chúng tôi cũng là đối tác chiến lược, uy tín từ các thương hiệu công nghệ lớn như DELL, CISCO, FORTINET, ZYXEL, SYNOLOGY, BITDEFENDER,… cam kết mang đến chất lượng sản phẩm cao nhất và chính sách hậu mãi chu đáo cho mỗi khách hàng.

SỨ MỆNH
TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh

Phát huy cao nhất năng lực của đội ngũ nhân tài GPIT cung cấp các dịch vụ CNTT và các giải pháp công nghệ nhằm đem lại các giá trị vượt trội nhất đến với khách hàng.

Tầm nhìn

Tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số, nâng cao giá trị cạnh tranh cho khách hàng Việt Nam và khu vực

Giá trị cốt lõi

  • Tín – GPIT dùng “Tín” làm phương châm sống còn của công ty. Luôn nổ lực hết mình đảm bảo đúng cam kết. Xây dựng tác phong văn hóa và phát huy nội lực của mỗi nhân viên góp phần khẳng định sự vững vàng của một thương hiệu.
  • Tâm – GPIT dùng chữ “TÂM” làm kim chỉ nam cho đội ngũ nhân viên tâm huyết với sản phẩm, tận tụy với khách hàng, tử tế với đồng sự, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội để cùng thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp.
  • Tầm – GPIT chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết, văn minh, lành mạnh, lấy sự tự do tư duy làm gốc, sự hoàn thiện con người làm tiêu chí phát triển của tập thể công ty bên cạnh việc không ngừng trau dồi, rèn luyện và bồi dưỡng năng lực bản thân của mỗi cá nhân nhằm hướng đến sự chuyên nghiệp, chất lượng và đẳng cấp. Chúng tôi tin rằng, khi nhân viên của chúng tôi hạnh phúc, khách hàng của chúng tôi sẽ thăng hoa.

LĨNH VỰC
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Cung cấp các sản phẩm CNTT

Đầu tư, xây dựng hạ tầng Viễn thông

Dịch vụ bảo trì hệ thống máy chủ, trung tâm dữ liệu

Lập trình ứng dụng, gia công phần mềm

GIẢI THƯỞNG
VÀ BẰNG KHEN

Những danh hiệu và bằng khen chúng tôi có được chính nhờ sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo và sự đóng góp của tập thể nhân viên, cùng hướng đến mục tiêu và trách nhiệm vì lợi ích của khách hàng.